Hashtag là gì | In hashtag cầm tay | Bảng giá in hashtag

09/08/2023
Tin tức

Hashtag là các biểu ngữ quảng cáo được dùng nhiều trên các trang MXH và trong lĩnh vực in ấn quảng cáo ngày nay. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiệu in hashtag là gì và các đơn vị in hashtag giá rẻ chất lượng hiện nay nhé.

Hashtag là gì ? Nguồn gốc của hashtag

Những tín đồ thường xuyên sử dụng MXH chắc chắn đã nghe qua cụm từ hashtag, đây là dạng ký hiệu bắt đầu bởi dấu “#” được sử dụng trên nhiều trang MXH nội tiếng nhất hiện nay như facebook, twitter google,…Thông qua hashtag, các người dùng sử dụng MXH sẽ tìm được những bài viết cùng chủ đề hoặc có liên quan với nhau về 1 chủ đề nào đó.

In hashtag là gì?

In hashtag là 1 loại sản phẩm in ấn giúp cho khách hàng có thể cầm tay và thể hiện những thông điệp ngắn gọn theo cách độc đáo, đặc biệt. Hashtag cầm tay thường dùng cho quảng cáo cho sự kiện, dễ thương. Khi cầm hasshtag trên tay, bạn sẽ tạo sự thu hút, ngộ nghĩnh với khách hàng.

Các mẫu thiết kế hashtag ngộ nghĩnh

Vai trò của in hashtag

Hashtag hiện nay được xem là phương pháp quảng bá cho những sự kiện, chương trình cực kỳ hiệu quả. Sử dụng hashtag cầm tay sẽ giúp cho sự kiện của doanh nghiệp diễn ra thành công hơn trước, giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình tốt hơn trên MXH.

Các mẫu hashtag cầm tay giá rẻ dành cho sự kiện

Mặc dù hashtag sẽ không có vai trò quan trọng bằng các tấm băng rôn hay poster nhưng chúng đem lại sự khác biệt, thiện cảm của khách hàng với dooanh nghiệp của bạn.

Các loại hashtag phổ biến

Hashtag sự kiện

Loại hashtag cầm tay này hay được dùng cho các nhân viên chào mừng hoặc khách mời trong sự kiện, ra mắt sản phẩm mới, ca nhạc, họp măt CLB,…thông qua những tấm hahstag cầm tay, khách mời sẽ dễ dàng thấy những thông điệp doanh nghiệp muốn gửi gắm đến bạn.

Vì thế, khi thiết kế hashtag dành cho sự kiện, hãy thiết kế đẹp, dễ thương nhất có thể nhé.

Hashtag cầm tay

Hashtag cầm tay là loại được sử dụng nhiều trong các cửa hàng dịch vụ, các buổi từ thiện, các sự kiện truyền thông hoặc trong các chuyến đi du lịch. Mục đích của chúng là đem thông điệp, lời gửi gắm tuyên truyền của doanh nghiệp đến với khán giả hơn.

Mẫu hashtag cầm tay dùng trong đám cưới

Hashtag sản phẩm

Hashtag sản phẩm là nơi để doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ mới của mình. Ngoài cách in poster hay làm standee thì hashtag sản phẩm có thể giúp công ty giới thiệu sản phẩm đến khách hàng linh động hơn.

3 điều cần lưu ý để thiết kế hashtag đẹp

Hashtag thiết kế ở ngoài sẽ khác với hashtag bạn thường hay sử dụng trên MXH. Chúng phải được thiết kế độc đáo đẹp mắt để tạo điểm nhấn cho người xem. Khi thiết kế hashtag, hãy chú ý một số nguyên tắc thiết kế sau:

  • Nội dung trên hashtag phải ngắn gọn và thể hiện được chủ để hoặc liên quan tới chủ đề khách hàng đang quan tâm. Vì dụ như: #iphone12, #covid19, #sontungmtp, #chipu,…
  • Chọn màu sắc cho phù hợp với ngữ cảnh, có nhiều ngữ cảnh sẽ thường dùng hashtag như: đón tiếp nguyên thủ, đón tiếp cầu thủ bóng đá, đón tiếp ca sĩ, nghệ sĩ, cổ vũ âm nhạc,…
  • Kích thước hashtag nên làm vừa phải, không làm quá lớn sẽ bị dễ gãy khi cầm. Kích thước phổ biến nhất của hashtag cầm tay là 40 x 12, 40 x 15, 40 x 10, kích thước cân hashtag cao khoảng 5 – 7cm nữa là đủ cầm.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan