Backlit film là gì | In backlit film giá rẻ | Giá in backlit

09/08/2023
Tin tức

Backlit film đã và đang trở thành vật liệu quảng cáo phổ biến trên thị trường hiện nay. In backlit film chất lượng tại Quảng cáo việt  bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt trong nghành quảng cáo. Các nhu cầu in backlit film giá rẻ, in backlit nhanh, in backlit số lượng nhiều,…chúng tôi đều đáp ứng được. Đặc biệt, chúng tôi có đầu tư hệ thống máy in tiên tiến, gúp đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất

In backlit film là gì?

Backlit film là chất liệu in ấn có nét khá đặc biệt khi bề mặt của chúng có tính trong suốt. Với backlit film trong nhà, mực in sẽ được in ngược ở mặt sau và hiển thị theo đúng chiều ở mặt trước.Với backlit film ngoài trời, loại mực in sẽ là mực dầu và in mặt trước của tấm backlit.

In backlit film làm biển hộp đèn

In backlit film là phương pháp dùng máy in kỹ thuật số chất lượng cao, dùng mực nước, mực dầu hoặc mực uv phun trực tiếp lên bề mặt vật liệu. In backlit film cho chất lượng cao, đẹp mắt hơn những vật liệu in quảng cáo khác. Để làm ra bản in hiện đại, đòi hỏi cơ sở quảng cáo phải có máy in hiện đại, lượng mực phun ra chuẩn và máy in đúng màu.

In backlit có vai trò gì với doanh nghiệp

Ứng dụng của backlit film trong từng trường hợp

Do tính chất trong suốt nên backlit film có thể dán ở mặt trước hoặc mặt sau của tấm kính hay mica đều được. Sản phẩm in backlit sẽ thường thấy ở những nơi hay quảng cáo chiếu sáng về đêm như trạm xe buýt, kệ trưng bày sản phẩm tại các cửa hàng, tủ đựng sản phẩm, triển lãm,…

In backlit film thường sử dụng làm hộp đèn siêu mỏng

In backlit film thường sử dụng làm hộp đèn siêu mỏng

Sở dĩ chúng được dùng quảng cáo vào ban đêm nhiều như vậy là vì vật liệu backlit film có độ xuyên sáng tốt nhất trong các loại vật liệu in nên thường được dùng làm hộp đèn siêu mỏng, hộp đèn quảng cáo. Sản phẩm in backlit film sẽ có bề mặt đẹp, bóng mịn hơn những loại chất liệu in khác, có thể dùng thay thể decal để làm bảng quảng cáo lật.

Có các loại backlit film nào ?

Backlit film có keo

Tấm backlit film có keo thường dùng để dán theo yêu cầu của khách hàng, in backlit film có keo thường sẽ đươc gia công cán màng bảo vệ và cán keo 2 mặt lên bề mặt bạn muốn dán. Loại backlit film có keo này thường dán trực tiếp trên bề mặt mica hoặc kính làm phông nền trang trí. Chất liệu backlit film có keo nhìn ở ngoài thì khá giống với giấy PP nhưng độ xuyên sáng của chúng cao hơn.

Backlit film không keo

Backlit film không keo sau khi in khách hàng có thể tùy chọn cán thêm màng bảo vệ nhưng không cán thêm keo 2 mặt. Loại backlit film này thường dùng để in hộp đèn cao cấp trong quảng cáo hoặc sử dụng làm bản mẫu sản phẩm gửi cho khách hàng.

Ngoài ra, để phân biệt backlit film, nguời ta thường phân loại chúng thành 2 loại sau đây:

Backlit film trong nhà

Tiếp tục phân loại theo phạm vi sử dụng, chúng ta sẽ có 2 loại backlit film là backlit trong nhà và backlit ngoài trời. Loại backlit này thường sử dụng ở nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với ánh nắng nhiều sẽ dễ bị hư. In backlit film trong nhà sẽ có những ưu điểm:

 • Đem lại sự trang trọng cao
 • Thích hợp dùng làm hộp đèn siêu mỏng trang trí trong nhà
 • Hiển thị màu sắc in tốt, mang lại thiện cảm cho người nhìn
Hộp đèn backlit được sử dụng trong nhà

Backlit film ngoài trời

Backlit ngoài trời có chất lượng in và độ bền màu tốt, có thể treo ở nhiều điều kiện thời tiết ngoài trời bất chấp nắng mưa. In backlit film ngoài trời chỉ phun mực ở mặt trước chứ không phun được mặt sau như film trong nhà.

 • Khả năng bền màu tốt ở ngoài nắng và có khả năng chống nước nhờ in bằng mực dầu Eco hoặc mực UV.
 • Dày hơn backlit film trong nhà
 • Có thể in khổ lớn để làm poster, banner trang trí ngoài trời
 • Có khả năng xuyên đèn tốt, thích hợp dùng cho hộp đèn ngoài trời
Hộp đèn backlit sử dụng ngoài trời

In backlit film uv chất lượng

Trường hợp bạn muốn tấm backlit của mình để ngoài trời có độ bền 1 năm trở lên thì hãy chọn in backlit film uv. Với độ bền vượt trội cùng màu sắc in nét, đẹp hơn phương pháp in cũ, in uv là phương pháp in tốt nhất trên chất liệu backlit film hiện giờ.

Mực in uv trên backlit film sau khi in sẽ được sây khô rất nhanh chóng, có chất lượng tốt, độ bám mực cao. Nếu in film ngoài trời thì bạn sẽ không cần phải cán thêm lớp mảng bảo vệ nào nữa. Độ bền mực uv được nhiều khách hàng review là có độ bền khi để ngoài trời từ 2 – 3 năm.

Các khổ in backlit film

Cũng như nhiều vật liệu in ấn khác, backlit film cũng có nhiều khổ giấy khác nhau thích hợp với khách hàng in là: 91.4cm , 107cm, 127cm, 152cm,…quý khách có thể in liên tục khoảng 30m mà không cần nối.

Các kích thước cuộn backlit film phổ biến như sau:

 • Cuộn backlit film khổ nhỏ: 0.914m x 50m
 • Cuộn backlit film trung bình: 1.07m x 50m
 • Cuộn backlit film phổ thông: 1.27m x 50m
 • Cuộn backlit film khổ lớn: 1.27m x 50m

Chỗ in backlit film giá rẻ, chất lượng TPHCM

Bạn đang tìm cơ sở in backlit film giá rẻ, chất lượng, làm hàng trong thời gian nhanh chóng. Hãy tìm ngay đến Quảng cáo Sao Việt để nhận tư vấn và báo giá in chính xác nhất. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những máy in mới nhất, quy trình đặt hàng cùng đội ngũ chuyên nghiệp để mang đến cho bạn những sản phẩm in backlit film tốt nhất.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan